Post Widget 1

Heath Tips

  • In enim justo, rhoncus ut, imperdiet a
  • Fringilla vel, aliquet nec, vulputateDonec pede justo,  eget, arcu. In enim justo, rhoncus ut, imperdiet a, venenatis vitae, justo.Nullam dictum felis eu pede mollis pretium.

Post Widget 2

Họp ban tổ chức tuần du lịch Thanh Thủy 2022

Họp ban tổ chức tuần du lịch Thanh Thủy 2022

Ngày 04/8/2022, huyện Thanh Thủy đã họp Ban Tổ chức Tuần Du lịch Thanh Thuỷ – Mùa Thu năm 2022. Tham dự hội nghị có các đồng chí thành viên Ban Tổ chức; đồng chí Nguyễn Minh Tường – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Dương Quốc Lâm – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự và chỉ đạo hội nghị.


Đồng chí Nguyễn Minh Tường – TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe tóm tắt kế hoạch, nội dung chương trình và báo cáo tiến độ các hoạt động đã triển khai thực hiện Tuần Du lịch huyện Thanh Thủy. Theo kế hoạch, huyện Thanh Thuỷ sẽ tổ chức Tuần Du lịch Thanh Thuỷ – Mùa Thu năm 2022 với chủ đề: Du lịch Thanh Thuỷ – điểm đến về nguồn, nghỉ dưỡng lý tưởng. Các hoạt động được tổ chức tại thị trấn Thanh Thuỷ trong thời gian bốn ngày, từ 1/9 đến ngày 4/9. Tuần lễ gồm hai phần: Lễ khai mạc diễn ra từ 20 giờ, ngày 1/9; phần hội gồm các hoạt động: Thi đấu các môn thể thao gắn với Đại hội TDTT huyện (gồm: Môn bóng đá nam 7 người; bóng chuyền hơi nữ; kéo co); tổ chức Không gian đi bộ gắn với thương mại, dịch vụ (tổng số 40 gian hàng trưng bày và bán sản phẩm du lịch, sản vật, nông sản; ẩm thực đặc trưng của các xã, thị trấn, cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch); các hoạt động giao lưu văn nghệ quần chúng.


Đồng chí Dương Quốc Lâm – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp, cho ý kiến về công tác chuẩn bị để Tuần Du lịch Thanh Thuỷ – Mùa Thu năm 2022 diễn ra an toàn, đảm bảo, hiệu quả như: công tác an ninh trật tự, y tế, an toàn thực phẩm trước và trong quá trình diễn ra Tuần lễ; công tác đảm bảo vệ sinh môi trường; công tác tuyên truyền; chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất…


Đồng chí Nguyễn Văn Đức – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Minh Tường và đồng chí Dương Quốc Lâm – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện khẳng định: Tuần Du lịch Thanh Thuỷ – Mùa Thu năm 2022 là sự sự kiện chính trị quan trọng, nhiệm vụ lớn của toàn huyện, vì vậy cần huy động sự tham gia của toàn bộ các ban ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị – xã hội, các doanh nghiệp trên địa bàn. Các đồng chí yêu cầu phải thành lập ngay Ban Chỉ đạo tổ chức Tuần Du lịch, trong đó có các tiểu ban nhỏ chịu trách nhiệm các công việc cụ thể; các phòng, ban, ngành, đơn vị và các xã, thị trấn khẩn trương, nghiêm túc triển khai các nhiệm vụ được giao: Hoàn thành rải nhựa các tuyến đường đang thi công tại thị trấn Thanh Thủy; kiểm tra chỉnh trang hệ thống đèn led. Các địa phương đồng loạt ra quân vệ sinh môi trường, đảm bảo mỹ quan đô thị; phát huy vai trò của đoàn thanh niên trong các hoạt động; đẩy mạnh công tác tuyên truyền đảm bảo cho người dân thấy được tầm quan trọng và ý nghĩa của sự kiện chính trị trọng đại “Tuần Du lịch Thanh Thuỷ – Mùa Thu năm 2022”…

Nguồn:thanhthuy.phutho.gov.vn

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x